Giới Thiệu

Doanh nghiệp tư nhân Minh Mẫn tiền thân là cơ sở Minh Mẫn chuyên kinh doanh cát, đá xây dựng. Được thành lập năm 1998 Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi ”.

- Trong 20 năm phát triển và trưởng thành,tên tuổi và thương hiệu của DNTN Minh Mẫn đã được các bạn hàng, khách hàng ghi nhận và đánh giá cao về dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp. Hiện nay DNTN Minh Mẫn chuyên cung cấp cát, đá xây dựng và dịch vụ vận tải đường thuỷ nội địa, bốc dở VLXD.

- DNTN Minh Mẫn có lượng phương tiện vận tải thủy, bộ phong phú về chủng loại, đa dạng về kích cỡ, cụ thể DNTN Minh Mẫn có đội tàu có tải trọng từ 700 DWT đến 1.200 DWT, có thể đảm nhận vận chuyển hàng rời, hàng hóa khối lượng lớn, hàng siêu trường, siêu trọng kết nối tới các cảng sông lớn, các trung tâm sản xuất công nghiệp, dịch vụ theo các tuyến đường thuỷ nội địa chính yếu, đặc biệt là theo mạng lưới đường thủy nội địa quốc gia tại khu vực đồng bằng sông cửu long, khu vực đông nam bộ, các tuyến sông pha biển. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành, Minh Mẫn luôn là đối tác tin cậy, là bạn hàng tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong khu vực.

- Một trong những mục tiêu mà DNTN Minh Mẫn luôn hướng tới là giữ vững và phát triển thị trường, duy trì chặt chẽ mối quan hệ với bạn hàng truyền thống, mở rộng thêm bạn hàng mới. Đồng thời, không ngừng nâng cao năng lực, chất lượng hàng hoá; được bạn hàng tin tưởng, cùng nhau xây dựng mối quan hệ, hợp tác lâu dài, bền vững. Hướng tới xây dựng thị trường VLXD ổn định và ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu xây dựng, phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực miền Nam.